• Hoàn toàn miễn phí
  • Không cần ứng dụng
  • Dễ dàng 10 giây

Không nhắc đến tên,
Trò chuyện một cách trung thực.

Chỉ cần chia sẻ liên kết, bạn có thể tạo phòng trò chuyện nơi mọi người có thể gửi tin nhắn ẩn danh.

Đăng ký dễ dàng trong 10 giây

Tạo phòng miễn phí Đã có tài khoản?

để ý

Hiện tại không có thông báo nào

Đi tới danh sách tin tức

FEATUREĐặc điểm của Yohaku

POINT01

Có thể được gửi mà không cần đăng ký

Người gửi không cần có tài khoản. Chỉ cần chọn biệt danh và biểu tượng rồi gửi tin nhắn ngay lập tức.

POINT02

Đọc như LINE

Tin nhắn nhận được được sắp xếp giống như một màn hình trò chuyện. Trả lời và “thích” chỉ bằng một cú chạm.

POINT03

Cơ chế an toàn

Bảo vệ phòng của bạn bằng cách tự động chặn các từ bị cấm, tự động ẩn dựa trên các báo cáo và ngăn chặn các bài đăng lặp lại.

EVENTsự kiện theo mùa

Tách biệt khỏi phòng là một bảng chữ được mở vào dịp Giáng sinh và sinh nhật.

※ Hội đồng quản trị đặt lại vào ngày 1 tháng 1 hàng năm

HOW TOLuồng sử dụng

  1. STEP1

    Đăng ký với Google

    Chỉ cần chọn một tên người dùng. Không cần mật khẩu.

  2. STEP2

    chia sẻ liên kết

    Đăng liên kết đến phòng của bạn trên hồ sơ X (trước đây là Twitter) hoặc Instagram của bạn.

  3. STEP3

    Tôi nhận được một tin nhắn

    Trả lời tin nhắn bạn nhận được và trò chuyện với mọi người.

FAQCâu hỏi thường gặp

QCó phải trả phí không?
A

Tất cả các tính năng đều có sẵn miễn phí. Dịch vụ này được cung cấp bởi doanh thu quảng cáo.

QTôi có biết tên người gửi nó không?
A

Cả chủ phòng và những người khách khác sẽ không nhìn thấy tài khoản hoặc địa chỉ IP của bạn. Chỉ có biệt danh và biểu tượng bạn chọn sẽ được hiển thị.

QNếu tôi nhận được một tin nhắn khó chịu thì sao?
A

Bạn có thể "xóa" hoặc "báo cáo" tin nhắn bằng cách nhấn vào tin nhắn đó. Những tin nhắn đã nhận được một số lượng báo cáo nhất định sẽ tự động bị ẩn.

QTôi cũng có thể gửi hình ảnh và video được không?
A

Bạn có thể gửi tối đa 4 hình ảnh, mỗi hình có dung lượng tối đa 3MB và video dài tối đa 15 giây. Bạn cũng có thể chọn không nhận nó trong cài đặt phòng của mình.

QĐiều gì xảy ra với dữ liệu của tôi nếu tôi hủy tư cách thành viên?
A

Khi bạn xóa tài khoản thì mọi tin nhắn, hình ảnh trong phòng của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn có thể xuất dữ liệu trước khi xóa.

@

Hãy tạo một căn phòng ngay bây giờ

Đăng ký là miễn phí. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Tạo phòng miễn phí